Ace Round là một trò chơi hành động đóng gói

Phát triển bởi Evoplay, Ace Round mang phong cách của các game console như Call of Duty và chuyển nó sang một trò chơi trực tuyến thú vị. Nó chứa đầy súng, lựu đạn, S.W.A.T. các đội và những kẻ khủng bố, vì vậy sẽ thu hút khán giả chơi game cũng như bất cứ ai chỉ thích chụp đồ và thổi mọi thứ lên.

Nếu bạn không có nhiều thứ như vậy, có lẽ tiềm năng kích hoạt nhiều tính năng tiền thưởng, chẳng hạn như quay lại, các trò chơi đặc biệt và tiền thưởng trong trò chơi sẽ đủ để đặt vị trí này trong tầm ngắm của bạn. Nó có một số đồ họa sắc nét và một soundtrack kiểu quân sự phù hợp để đi cùng với hành động, trong khi các âm thanh chiến trường khác nhau chạy dọc theo nền để bổ sung cho các sự kiện trên màn hình.

Mọi thứ xảy ra trong bối cảnh thành phố được thiết kế đẹp mắt của cảnh quan thành phố Trung Đông, nơi thùng và thùng dầu được xếp chồng lên nhau trong một con hẻm, cung cấp vỏ bọc cho các chiến binh và thêm vào bầu không khí.

Chơi Ace Round

Đó là một trò chơi 5 cuộn, nơi người chơi đang tìm cách hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp hơn trên các cuộn lân cận trên bất kỳ 20 dòng tiền nào để giành chiến thắng. Có một phạm vi đặt cược rộng, từ giới hạn thấp chỉ 0,5 mỗi đồng xu đến 10,00 cho mỗi đồng xu, mặc dù trò chơi miễn phí khe cắm video Ace Round có sẵn nếu bạn chỉ muốn dùng thử trước khi thực hiện cược.

Các biểu tượng trong khe video Ace Round chủ yếu bao gồm các vật phẩm cần thiết để gửi phía bên kia, và các kết hợp thắng giá trị thấp nhất được tạo ra khi một khẩu súng lục với bộ phận giảm thanh, hoặc súng bắn súng hành động vào đúng nơi. Máy đánh bạc sẽ nhận được gấp 2 lần số tiền đặt cược của họ khi 3 hoặc một trong hai biểu tượng xuất hiện, trong khi 4 hoặc 5 là mỗi giá trị 15 hoặc 60x số tiền đặt cược trên mỗi dòng.

Các biểu tượng khác bao gồm Kalashnikov, một túi y tế có thể tỏ ra rất tiện dụng với số lượng vũ khí trưng bày, giáp cơ thể, lựu đạn tròn, găng tay chiến đấu và biểu tượng trả tiền cao nhất là một con dao chết người đáng giá 20, 150 hoặc 500x . Mỗi combo chiến thắng được theo sau bởi một hình ảnh động ngắn, với súng máy ví dụ, được thay thế bằng các mục tiêu và khẩu súng lục bắn ra một vài bức ảnh.

Tiền thưởng Grenade trong trò chơi

Có một số tính năng có khả năng bổ ích để thưởng thức bất kỳ khi nào các biểu tượng lựu đạn đặc biệt bật lên. Lựu đạn lửa đỏ đốt cháy hàng dưới cùng của các biểu tượng, và những người ở trên thả xuống các không gian trống, nhưng nếu điều đó tạo ra một winline, nó sẽ xảy ra một lần nữa, lên đến tối đa là 5 lần hơn.

Lựu đạn khói lấp đầy màn hình với, không ngạc nhiên, khói, và một khi nó rõ ràng người chơi sẽ thấy rằng tất cả các biểu tượng sẽ thay đổi, mà hy vọng sẽ dẫn đến một chiến thắng. HE lựu đạn nổ ra từ 6 đến 9 ký hiệu ngẫu nhiên, thay thế chúng bằng một bộ mới, và điều này cũng có thể dẫn đến các dòng chiến thắng mới được hình thành, mặc dù nó không thực sự được đảm bảo.

Tính năng hoang dã

Có 4 biểu tượng hoang dã ở đây, với S.W.AT. Mỗi thành viên và một tên khủng bố mỗi người đều có được trò chơi chính và trong vòng quay miễn phí, trong khi chơi trò chơi tiền thưởng, người chơi cũng có thể thấy biểu tượng con tin hoặc bom trên guồng.

S.W.AT. hoang dã sẽ chỉ hạ cánh trên reel 1, ở phía bên trái, nhưng khi anh ấy làm reels sẽ tiếp tục quay lại miễn phí khi anh ấy di chuyển qua chúng 1 tại một thời điểm. Nếu một S.W.AT khác hoang dã xuất hiện, các spin quay lại sẽ tiếp tục cho đến khi không có gì còn lại trong tầm nhìn. Khủng bố khủng bố cũng làm được điều tương tự, nhưng anh ta bắt đầu ở phía bên phải và di chuyển đều đặn sang bên trái.

Tất cả sẽ trở nên thú vị hơn nếu cả hai con hoang dã đã xuất hiện, như khi chúng va chạm, các trò chơi tiền thưởng miễn phí sẽ được kích hoạt. Nếu S.W.A.T. hoang dã chồng chéo khủng bố khi họ gặp nhau, 3 spin miễn phí được trao, trong đó 5 biểu tượng ngẫu nhiên được thay thế bằng biểu tượng con tin hoang dã cho mỗi vòng quay. Nếu kẻ khủng bố chồng chéo S.W.A.T. hoang dã có một tiền thưởng của 10 spin miễn phí và bất cứ khi nào bom hoang dã hoàn thành một dòng chiến thắng, giá trị là tùy thuộc vào một số nhân 5x.

Điểm mấu chốt

Các trò chơi như thế này sẽ thu hút nhiều người chơi casino trực tuyến, không chỉ những người thích trò chơi trên bàn điều khiển đã truyền cảm hứng cho nó. Đồ họa và hình ảnh động đẹp mắt, một chủ đề thú vị, nếu có vấn đề hơi khác thường và vô số các tính năng tiền thưởng sẽ thu hút bất kỳ ai tìm kiếm một trò chơi đóng gói hành động.

Đó chắc chắn là một cỗ máy kiếm tiền trực tuyến thực sự mà bạn sẽ không chán, mặc dù nhạc nền có thể khiến người chơi nhấp vào nút tắt tiếng trước khi quá lâu, vì chỉ có rất nhiều lần bạn mới có thể nghe thấy cùng một lệnh chiến đấu trước khi họ có một chút mặc .

Khác với điều này, chúng tôi tìm thấy khe video Ace Round là một trò chơi mang tính giải trí cao, chắc chắn sẽ được nhiều sòng bạc chọn.

Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *