Emerald Diamond của Red Tiger Gaming – chơi miễn phí

Hít thở cuộc sống mới vào niềm vui của các trò chơi cổ điển, Red Tiger Gaming đã ra mắt khe cắm video Emerald Diamond. Đó là một cỗ máy trái cây cổ điển gồm 3 cuộn và một payline với giải thưởng tiền mặt thực sự tuyệt vời được cung cấp từ một số hành động lạc quan. Trong khi tất cả điều này nghe có vẻ rất truyền thống, nó trông bóng bẩy trong thiết kế hiện đại của nó và có một sự rung cảm nhanh, nhịp nhàng đến từ một số tính năng đặc biệt tăng tiền mặt.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Cũng quan trọng như giải trí là tiềm năng xuất chi của trò chơi và vị trí có chủ đề đá quý này không gây thất vọng. Một bảng thanh toán tuyệt vời cung cấp giải thưởng lên tới 1000 lần tiền cược của bạn, ngoài ra còn có một số tính năng đặc biệt hiện đại sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Trò chơi cổ điển, đơn giản không có các trò chơi bổ sung hoặc màn hình đột phá, nhưng các biểu tượng hoang dã tuyệt vời cung cấp một số hành động turbo năng động khi chúng trao giải nhân và phản hồi cuộn. Người chơi sẽ thấy các hành động trên Emerald Diamond có nhịp độ nhanh và vui nhộn. Tuy nhiên, độ biến động là trung bình đến cao, có nghĩa là cần có một ngân hàng vững chắc cho các phép thuật dài không có chiến thắng. RTP của trò chơi là 96,08%, vì vậy có một cơ hội tốt để có được sự trở lại tốt theo thời gian.

Đồ họa và cơ học chất lượng cao được tối ưu hóa cho thiết bị di động trong HTML5, biến đây thành một cỗ máy trái cây mà bạn có thể mang theo trong túi. Điều đó sẽ phù hợp với hầu hết người chơi một cách hoàn hảo, cho rằng lối chơi hấp dẫn của nó sẽ khiến bạn muốn chơi đi chơi lại, bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Trái cây điên cuồng này là một trò chơi tuyệt vời cho dù bạn đang di chuyển, nghỉ giải lao hay bất cứ khi nào bạn có một số thời gian chết.

Phần mềm của Red Tiger Gaming

Khe video Emerald Diamond đã được phát triển bởi nhóm yêu thích khe cắm tại Red Tiger Gaming. Chỉ mới vài năm tuổi, công ty đã có một tác động ấn tượng trên thị trường iGaming. Niềm đam mê tự thú nhận của nhóm về các khe cắm được thể hiện rõ trong danh mục các tựa game của họ, nơi lưu trữ nhiều chủ đề và nhiều trải nghiệm chơi game nhập vai.

Các phiên bản Red Tiger Gaming mới nhất dường như tập trung vào việc hồi sinh các pha hành động retro, với Laser Fruit tuyệt vời chứng tỏ là một thành công lớn. Trên thực tế, người hâm mộ của các trò chơi Red Tiger có thể đã nhận ra rằng Emerald Diamond đang tham gia một trò chơi cũ hơn, Blue Diamond, để tạo thành một bộ.

Blue Diamond là một trò chơi có phương sai thấp của Red Tiger trước đây với nhiều tính năng và cơ chế tương tự. Khe video Emerald Diamond tạo ra một trò chơi bổ sung tuyệt vời với tiềm năng xuất chi lớn hơn và hệ số rủi ro cao hơn. Cũng phải nói rằng, phiên bản mới nhất này tự hào có thiết kế và trải nghiệm người chơi vượt trội hơn rất nhiều, thực sự chứng minh đội ngũ Red Tiger lành nghề đã đi được bao xa chỉ sau vài năm.

Chơi những cuộn Turbo vui nhộn này

Khe cắm video Emerald Diamond tải lên như một màn hình hoàn toàn cổ điển của một máy ép trái cây mạ crom sáng bóng. Các nút chức năng truyền thống đã được thay thế bằng thiết kế thân thiện với màn hình cảm ứng hiện đại hơn và các tùy chọn cá cược của người chơi nằm trong khoảng từ 0,20 đến 60,00 mỗi lần quay.

Ba cuộn trắng chứa một hàng thanh toán duy nhất chạy qua trung tâm. Biểu tượng của anh đào, quán bar và hoang dã có thể hạ cánh ở một trong ba vị trí trên mỗi cuộn. Tất nhiên, điều bạn muốn là ba biểu tượng phù hợp trên đường thanh toán mang lại cho bạn một khoản thanh toán giải thưởng xứng đáng cho sự kiên nhẫn của bạn.

Một quả anh đào duy nhất sẽ thưởng cho bạn một khoản hoàn trả số tiền bạn đặt cược, hai quả anh đào sẽ nhân đôi số tiền của bạn và ba loại sẽ trả ra số nhân gấp 5 lần số tiền bạn đặt. Bars và Sevens giải thưởng cho ba loại, và chúng dao động từ 10 đến 80 lần cổ phần của bạn.

Hai biểu tượng hoang dã bội thu, kim cương xanh và xanh lục, nằm rải rác giữa các cuộn phim. Đặt một trên một payline và họ sẽ giúp bạn tăng các kết hợp chiến thắng của bạn bằng cách thay thế cho các biểu tượng tiêu chuẩn. Đây là hai biểu tượng cung cấp khoản thanh toán cao nhất của trò chơi là 800 lần và 1000 lần tiền cược của bạn.

Một viên kim cương Emerald được đánh bóng cao

Sáng bóng, bóng bẩy, năng động và vui nhộn, khe cắm video Emerald Diamond chắc chắn chứng tỏ là một ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ đội Red Tiger Gaming. Kết hợp với các khe kim cương màu đỏ và màu xanh cũng có sẵn, những trò chơi này tạo thành một bộ ba tuyệt vời của các khe trực tuyến. Tuy nhiên, ngay cả Emerald Diamond độc lập là một trò chơi hấp dẫn với một số hành động tiền mặt thực sự tuyệt vời.

Đối với những người đánh bạc trực tuyến có sở thích về độ biến động cao hơn, tính năng quay vòng sẽ giúp duy trì tốc độ hành động, trong khi hệ số nhân khiến tiềm năng tiền mặt thực sự rất hấp dẫn. Bảng thanh toán yêu cầu số nhân hàng đầu có thể là 1500 lần, với mức đặt cược tối đa làm cho khoản thanh toán tốt nhất có thể của trò chơi là 90.000,00.

Chơi bằng tiền thật và để cuộc săn lùng kim cương ngọc lục bảo bắt đầu ngay bây giờ.

Chơi online miễn phí!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *