Moon Rabbit slot review | Đánh giá game slot & Chơi miễn phí

Giới thiệu game slot Moon Rabbit

Moon Rabbit là một trò chơi vui nhộn tuyệt đẹp khác từ Gameplay Interactive. Game slot online này được chơi trên cuộn 3×3 có 8 dòng trả thưởng cố định. Đây là một trò chơi rất đơn giản để nắm bắt, theo chủ đề Trung Quốc. Với hình ảnh nền dưới đêm trăng huyền bí, trò chơi mang chủ đề của một đêm trung thu lãng mạn. Với phông nền tím mộng mơ đẹp thắp sáng bởi những ánh đèn và mặt trăng sáng tỏ. Hãy cùng khám phá tính năng tiền thưởng có trong trò chơi, tuy đơn giản như mang đến nhiều bất ngờ dành cho bạn! 

Tỷ lệ RTP 

Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi (RTP) trong game slot Moon Rabbit là 96,64%. Với các chiến thắng xảy ra tương đối thường xuyên nhưng tiền thưởng không quá lớn. Trải nghiệm game slot Moon Rabbit miễn phí ngay tại HappyLuke trước khi chơi kiếm tiền thật trực tuyến.

Cách để giành chiến thắng trong game slot  Moon Rabbit

Có 10 dòng trả thưởng trong game slot 3×3 này, điều thú vị là các chiến thắng được thanh toán từ trái và phải, từ trên xuống dưới, và thanh toán chéo. Do đó, bạn chỉ cần hạ 3 biểu tượng phù hợp lên cuộn theo vị trí của 1 trong 10 dòng trả thưởng, việc còn lại các dòng trả thưởng sẽ thanh toán cho bạn.

Chọn kích thước đặt cược của bạn bằng cách sử dụng các mũi tên hoặc trong cài đặt. Đối với slot Moon Rabbit, bạn có thể đặt cược với mức cược từ 1,200đ đến 800K VND cho mỗi vòng quay. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể cài đặt chơi vòng quay tự động lên đến vô cực. Quay tự động cho phép bạn quay cuộn mà không cần sự tham gia liên tục của bạn. 

Nhấp hoặc chạm vào chữ i ở cuối bên trái của giao diện trình phát để xem bảng trả thưởng. Nếu bạn muốn tắt âm thanh, hãy nhấp vào dấu ba chấm ở cuối bên phải để truy cập điều khiển âm thanh.

Các biểu tượng & Bảng thanh toán trong Moon Rabbit

Game slot với chủ đề lễ hội trung thu được thắp sáng với muôn biểu tượng quen thuộc. Hãy cùng xem qua bảng thanh toán dưới đây:

 • Các biểu tượng trả thưởng thấp nhất là : 10 , J , Q , K , A 
 • Các biểu tượng trả thường cao hơn là : lồng đèn xanh, lồng đèn vàng, và lồng đèn tím 
 • Biểu tượng trả thưởng cao nhất là biểu tượng mặt trăng. Bạn có thể nhận được tiền thưởng khổng lồ nếu như hạ được 3 biểu tượng này trên cùng 1 dòng trả thưởng.
 • Biểu tượng Wild Scatter là biểu tượng chú thỏ hồng, nó có thể thay thế cho tất cả biểu tượng thông thường khác để tạo nên cơ hội chiến thắng 

Tính năng trong game slot

Với trò chơi đến từ Gameplay Interactive, họ chủ yếu tập trung vào hình ảnh đồ hoạ và lối chơi đơn giản, do đó, các tính năng trong trò chơi này cũng không quá nổi trội. Tính năng tiền thưởng đơn giản và mang đến chiến thắng hấp dẫn nhất chính là về biểu tượng Moon Rabbit, nhân đôi hệ số biểu tượng  Wild Scatter trong slot game này.

Thay vì kích hoạt các vòng quay miễn phí, Wild Scatter sẽ trả thưởng cho  một hệ số nhân của tổng số tiền đặt cược như sau:

 • 3 biểu tượng trả 2x
 • 4 biểu tượng trả 5x
 • 6 biểu tượng trả 10x
 • 6 biểu tượng trả 50x
 • 7 biểu tượng trả 100x
 • 8 biểu tượng trả 250x
 • 9 biểu tượng trả 500x

Khi biểu tượng Scatter hoạt động như một biểu tượng Wild thì nó sẽ thay thế tất cả các biểu tượng khác để tạo ra tiềm năng cho các chiến thắng mới. Các ô trống xuất hiện liên tiếp trên đường trả thưởng sẽ được thanh toán theo kết hợp chiến thắng cao nhất.

Kết luận 

Gameplay Interactive có một điểm tuyệt vời trong các trò chơi thông thường tập trung vào một yếu tố tiền thưởng và dễ dàng, thú vị và đáng ngạc nhiên khi chơi slot game Moon Rabbit. Trò chơi với đồ họa trong sáng tươi vui, với hình ảnh động trong trò chơi tuyệt đẹp. Các chiến thắng xảy ra thường xuyên có thể hy vọng rằng bạn có tiềm năng giành được chiến thắng khổng lồ. Hãy chơi miễn phí trước khi bắt đầu kiếm tiền, và cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:
Đánh giá game slot hot Eagles Wings (Microgaming) | RTP 96,5% | Chơi miễn phí
Hướng dẫn cách chơi roulette chuẩn bài cho người mới

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *