Tìm hiểu cách chơi trò chơi Jaguar Temple slot

Sẵn sàng cho một cuộc thi chạy với một trong những động vật có vú nhanh nhất trên trái đất? Sau đó quay các cuộn tròn trên Đền Jaguar, tạo khe mới nhất từ Thunderkick. Bước vào Đế chế Incan cổ đại và ngắm nhìn sự kinh ngạc khi chiếc xe jaguar ngẫu nhiên biến thành một khối biểu tượng khổng lồ 3 × 3 mega trên các cuộn giữa. Đánh bại con mèo hoang dã để kết thúc dòng, và bạn có thể ghi điểm thắng lên đến 2.045x cổ phần của bạn.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Thực tế thú vị: báo đốm có thể được tìm thấy trong rừng nhiệt đới Nam Mỹ cũng như ở Trung Mỹ và ở phía nam của Hoa Kỳ. Những con mèo hùng vĩ này có thể đạt tốc độ trên 100 km / h hoặc 60 dặm một giờ, nhưng chúng không phải là loại nhanh nhất trong số chúng. Tiêu đề đó thuộc về cheetah, với tốc độ tối đa là 112 km / h.

Từ trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển, Thunderkick đã tham gia vào thế giới game trực tuyến vào năm 2012, mang lại niềm đam mê cho việc tạo ra các khe video chất lượng cao và giải trí với các tính năng và tính năng trả tiền độc đáo. Ngày nay, nhà cung cấp trò chơi độc lập này có thể được tìm thấy trên hàng trăm trang web sòng bạc. Tất cả các khe cắm của nó mang đến tiềm năng chiến thắng lớn và đã được chứng minh là rất phổ biến trong cộng đồng chơi trò chơi. Trong số các điểm nổi bật của Thunderkick là Pink Elephants, Roasty McFry và Flamebusters, và Wild Heist tại Peacock Manor. Đền Jaguar là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập trò chơi của nhà phát triển.

The Incan Slot Reels

Dãy núi hùng vĩ của dãy núi Andes vào lúc hoàng hôn phục vụ như một nền tảng phù hợp cho Đền Jaguar. Cửa sổ trò chơi tương tự như lối vào một ngôi đền, nơi ngọn lửa cháy được nhìn thấy phun trào từ các cột móng của báo đốm ở mỗi bên khi thắng lớn được ghi. Mỗi phần của soundtrack bí ẩn được tinh chỉnh để hành động trên các cuộn. Đồ họa sắc nét và hình ảnh động tuyệt đẹp hoàn thành việc tạo khe cắm chất lượng cao này.

Đền Jaguar có tổng cộng chín biểu tượng trả tiền. Vào cuối thấp là phù hợp với thẻ với kim cương, spades, trái tim và câu lạc bộ. Các biểu tượng trung bình trả tiền là gạch phức tạp, mỗi mô tả một biểu tượng động vật nghệ thuật, cụ thể là chim, chó, thỏ và cá. Biểu tượng giá trị hàng đầu là chiếc báo đốm vàng có răng nanh và mắt đỏ. Hoang dã là một chiến binh Incan đội mũ bảo hiểm jaguar. Nó có thể xuất hiện trên guồng hai, ba và bốn chỉ và sẽ mở rộng trong trò chơi tiền thưởng. Phân tán vẫn là một gạch nghệ thuật phức tạp trong màu vàng với dòng chữ “Bonus Game” xung quanh một viên ngọc đỏ ở trung tâm.

Thống kê Temple và số

Đối mặt với báo đốm nhanh mạnh mẽ trên năm cuộn, ba hàng và 20 dòng tiền cố định. Hỗ trợ cho cuộc thi quay của bạn trên cuộn sẽ đến từ các tính năng bí ẩn trong trò chơi cơ bản và từ một trò chơi tiền thưởng với quay miễn phí, biến đổi biểu tượng và trình khởi động lại. Lối vào ngôi đền được cấp cho ít nhất là 0,10 xu, lên tới 100 xu. Người quay vòng nhanh nhất sẽ được thưởng từ 5x đến 50x cổ phần của họ cho một năm-of-a-loại duy nhất.

Một RTP hào phóng của 96,10% và biến động trung bình sẽ cung cấp cho các thí sinh sức chịu đựng cần thiết trên guồng của Đền Jaguar. Khe cắm video theo chủ đề Inca này ở định dạng HTML5 và người chơi có thể chạy nhanh báo đốm từ máy tính để bàn và thiết bị di động trên tất cả các nền tảng hệ điều hành.

Biểu tượng đặc biệt Jaguar

Thunderkick đã đưa ra biểu tượng trả tiền cao nhất hai lần xoắn trong cả trò chơi cơ sở và trò chơi tiền thưởng. Đầu tiên, biểu tượng có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ spin nào dưới dạng khối 3×3 trên ba cuộn giữa. Ngoài ra, thanh toán cho các kết hợp giành chiến thắng với biểu tượng báo đốm được trao cho các biểu tượng liền kề ở bất kỳ đâu trên guồng, độc lập với các dòng tiền. Một khối 3×3 đầy đủ trong tầm nhìn trên một spin do đó sẽ giải thưởng nhiều chiến thắng ba-of-a-loại. Điều đó có thể tăng hơn nữa khi các biểu tượng khớp nối trên một cuộn và / hoặc năm.

Sprint đến dòng kết thúc của trò chơi tiền thưởng

Ba, bốn hoặc năm trò chơi tiền thưởng sẽ kích hoạt 10, 15 và 20 spin miễn phí. Không có đồng xu thắng được trao cho các scatter. Trong tính năng này, hai đến năm phân tán sẽ trao thêm ba đến 20 spin miễn phí cho mỗi lần xuất hiện. Biểu tượng mega jaguar ngẫu nhiên 3 × 3 sẽ xuất hiện ở tần số cao hơn, trong khi biểu tượng hoang dã sẽ mở rộng đến độ cao đầy đủ trên cuộn giữa trong vòng để cung cấp nhiều tiềm năng hơn cho những thắng lợi lớn.

Bản án cuối cùng

Chúng ta đã đánh bại con mèo nhanh đến vạch đích trên Đền Jaguar chưa? Phải thừa nhận rằng, chúng tôi không thể phù hợp với tốc độ của động vật có vú chớp nhanh, nhưng chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui và ghi được một số thắng lợi lớn trên các cuộn của khe Thunderkick này. Như thường lệ, nhóm sáng tạo tại studio Thunderkick đã thêm một số tính năng bổ sung và xoắn mà sẽ không chỉ có bạn giải trí tốt, nhưng sẽ có khả năng cung cấp cho bạn một số chiến thắng siêu lớn khổng lồ. Kích thước đặt cược tối thiểu thấp sẽ được chào đón nhiều bởi các con lăn thấp trong cộng đồng khe cắm, trong khi tối đa 100 đồng xu có kích thước phù hợp cho các con lăn cao. Bạn có thể chạy nhanh hơn chiếc báo đốm? Hãy sẵn sàng, thiết lập, đi!

Bắt đầu chơi!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *