War of Gods slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot War of Gods

War of Gods là trò chơi casino trực tuyến có 30 hàng thanh toán được phát triển bởi Red Tiger Gaming. Các tính năng bao gồm vòng quay, cuộn mở rộng và các khoản thanh toán nâng cao. 

Trong game slot Red Tiger’s War of Gods, người chơi chứng kiến một trận chiến hoành tráng khi đỉnh Olympus đối đầu với cư dân của Hades. Bạn thực sự không thể sai lầm với loại chủ đề đậm chất hành động này, vì các trò chơi như 2 Gods Zeus Vs Thor và Artemis Vs Medusa luôn thu hút được nhiều người chơi. Red Tiger đã thực hiện rất tốt việc tích hợp chủ đề vào chính lối chơi, mang lại trải nghiệm thú vị.

Tỉ lệ RTP

Tỉ lệ RTP (hoàn trả lại cho người chơi) của War of Gods là 95,66%. Đây cũng là một vị trí có phương sai cao (theo thang điểm riêng của Red Tiger, 5/5), vì vậy giải thưởng cao nhất chỉ hơn 2500 lần, điều đó hơi thất vọng một chút. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot War of Gods

  • Các biểu tượng trong bộ bài như kim cương, trái tim và quân thuổng là những mức thấp.
  • Tiếp theo là giấy da, cốc sừng, khiên và mũ bảo hiểm là những mức cao.
  • Những biểu tượng bổ ích nhất là Hades và Zeus có vẻ ngoài quỷ dị phù hợp , những người có bộ râu trắng rậm rạp tuyệt đẹp.

Tính năng thưởng trong game slot War of Gods

Trong War of Gods, các vòng quay theo chuỗi là trọng tâm của cả 3 tính năng thưởng . Mỗi loại đều có một công cụ sửa đổi đặc biệt có thể tăng cơ hội đạt được điểm lớn hơn nếu chúng tấn công.

Wrath of Zeus 

Tính năng Wrath of Zeus được kích hoạt bằng cách hạ cánh các biểu tượng Zeus 1×2 trên các cuộn 1 và 5 trên cùng một vòng quay. Các biểu tượng Zeus mở rộng để lấp đầy toàn bộ các cuộn 1 và 5. Sau đó, bạn sẽ nhận được một loạt các vòng quay trong đó các cuộn được tạo thành từ các khoảng trống, biểu tượng Zeus và khiên.

Nếu bạn tạo ra một tấm khiên, giá trị của biểu tượng Zeus sẽ tăng lên . Bạn có thể thấy điều này thông qua sự thay đổi màu sắc của tất cả các biểu tượng. Bạn có thể nhận được tối đa 3 lần nâng cấp biểu tượng tại đây. Các vòng quay tiếp tục cho đến khi có một vòng quay không có biểu tượng Zeus mới đáp xuống. Tính toán thanh toán cuối cùng được thực hiện với tất cả các biểu tượng Zeus ở vị trí.

Việc nâng cấp có thể có tác động nghiêm trọng . Đặt 5 biểu tượng Zeus trên dòng thanh toán theo tỷ lệ có thể trả tiêu chuẩn và bạn sẽ giành được 14 x tiền cược. Sau 3 lần nâng cấp, sự kết hợp đó sẽ mang lại 24 x tiền cược.

Hades Hellfire

Tính năng của Hades Hellfire tương tự như Wrath of Zeus. Nó được kích hoạt bằng cách hạ cánh các biểu tượng Hades 1×2 trên các cuộn 1 và 5 . Chúng mở rộng và các vòng quay theo sau.

Tạo một tấm khiên trong vòng này và bạn sẽ mở rộng các cuộn phim thay vì nâng cấp biểu tượng. Mỗi lần mở rộng sẽ tăng số lượng đường thanh toán đang hoạt động . Ở mức tối đa, lưới trò chơi mở rộng thành 7 cuộn và 7 hàng kết hợp để cung cấp 60 dòng thanh toán. Các vòng quay tiếp tục cho đến khi không có lá chắn mới nào có biểu tượng Hades hạ cánh. Một tính toán thanh toán sau đó được thực hiện.

War Gods

Để kích hoạt tính năng Warring Gods, bạn sẽ cần đặt 1 biểu tượng Zeus và 1 Hades trên các cuộn 1 và 5 trên cùng một vòng quay. Như bạn có thể đoán, phần thưởng này lấy công cụ sửa đổi từ cả Zeus và Hades và kết hợp chúng.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được tối đa 3 lần nâng cấp biểu tượng cộng với tối đa 4 lần mở rộng cuộn phim . Ở đây, bạn có thể nhận được các khoản thanh toán biểu tượng được nâng cấp trong các kết hợp 7 loại trên 60 dòng thanh toán. Quản lý điều đó và bạn sẽ bỏ túi phần thưởng 100 x tiền cược cho mỗi dòng thanh toán.

Nhận xét

Sử thi cổ đại này được thực hiện độc đáo . Chúng tôi đã thấy rất nhiều trò chơi slot có chủ đề tương tự nhưng không nhiều trò chơi trong số đó gợi lên bầu không khí như trò chơi War of Gods.

Tôi thích vòng quay theo chuỗi như một tính năng bổ sung và bạn sẽ tìm thấy 3 ví dụ cổ điển về thể loại này ở đây. Tất cả họ đều có thể thực hiện một số hành động tử tế. Tính năng bổ sung tốt nhất là tính năng Warring Gods nơi các nâng cấp và mở rộng có thể kết hợp với nhau để tạo ra hiệu quả tuyệt vời. RTP không phải là thứ tốt nhất bạn sẽ thấy nhưng ngoài điều đó ra, tôi rất thích War of Gods.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Cash Elevator slot review| RTP 96,64 %| Chơi miễn phí tại Happyluke
Madame Ink slot review | RTP 96,21% | Chơi miễn phí tại HappyLuke
Moon Rabbit slot review | Đánh giá game slot & Chơi miễn phí

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *