Bắt bài đối thủ khi chơi Poker online cực đơn giản với 3 mẹo dưới đây

Ông cha ta thường nói “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Đây cũng là lý do mà khi tham gia bất kỳ thể loại game nào người chơi đều được khuyên là nên tìm hiểu kỹ về lối chơi của đối thủ. Đối với trò Poker online thì việc bắt bài đối thủ cũng có nghĩa là bạn giành được thắng lợi trong tầm tay. Học nhanh 3 mẹo dưới đây để giành được cơ hội chiến thắng áp đảo bạn nhé.

1. Phân loại đối thủ

https://lh3.googleusercontent.com/Pmvjbk_z4We5qaUXS77gwR72fqWo0HjEUikyHRMKFBIeJoU6czIhwHWZeGrESQ1jYQ=w720-h310

Để có thể biết được đối thủ đang chơi ra sao trong trò Poker online thì các bạn cần phải biết cách quan sát để từ đó phân loại được đối thủ mà bạn đang phải đối đầu. Đây là một kỹ thuật nền tảng và vô cùng quan trọng để phán đoán lối chơi, đưa ra các phương án để ngăn chặn đường đi nước bước của đối phương.

Nếu bạn muốn phân loại đối thủ một cách chính xác thì bạn cũng cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhưng chủ yếu bạn hãy tham khảo về kinh nghiệm của họ qua lịch sử thi đấu tích hợp sẵn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng chẳng có đối thủ nào thể hiện rõ cho bạn biết họ có phong cách chơi ra sao. Vì thế nếu muốn phân loại đối thủ thì bạn phải chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất.

2. Phán đoán lối chơi

http://blackpendesing.com/wp-content/uploads/2018/08/Situs-Poker-Online.jpg

Mỗi game thủ đều có những phong cách chơi đặc trưng riêng của họ. Vì thế khi tham gia Poker online, sau việc phân loại đối thủ thì bạn cần phải toàn tâm toàn ý tập trung vào phân tích lối chơi của họ, phán đoán phong cách chơi từ đó đưa ra những quyết định phù hợp khi tham gia chơi.

Ví dụ nếu như các game thủ có máu liều lĩnh nhưng lại có người thích chơi kiểu “hổ báo”, có người thì lại phụ thuộc vào những lá bài của mình để chơi chiêu với đối thủ. Nếu bạn nắm rõ được phong cách chơi ưa thích của từng người thì sẽ dễ dàng hơn cho các quyết định của bạn.

Để làm tốt việc này bạn bắt buộc phải tham gia 5 – 10 ván đấu để theo dõi, tìm hiểu về đối thủ. Poker online là một game tố tiền không giới hạn vì thế bạn cũng không cần phải lo lắng về việc bị thua vài ván khi chơi thăm dò lúc đầu. Nếu nắm được lối chơi của đối thủ thì bạn hoàn toàn có thể chỉ cần 1 ván đã đánh gục hoàn toàn.

3. Tung hỏa mù

http://cadohappyluke.com/wp-content/uploads/2017/05/Hinh-1-kinh-nghiem-choi-poker-online.jpg

Trong Poker online, người chơi thường cố gắng để loại bỏ đối thủ của mình một cách nhanh nhất. Vì thế bạn cần phải theo dõi nhanh chóng cách bắt bài đối thủ trước khi họ phát hiện ra lối chơi của bạn.

Cách đơn giản mà chúng tôi gợi ý cho bạn đó chính là tung hỏa mù để che giấu lối chơi thực sự của mình. Hoặc phải làm cách nào đó để đối phương biết rằng đó chính là phong cách chơi thực sự của mình. Khi đối phương đã bị che mắt thì họ sẽ dễ đi vào cái bẫy mà bạn đã giăng ra trước đó.

Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ nhỏ như trên sẽ giúp cho những ai đang tham gia Poker online có thể giành được chiến thắng lớn cho mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *