Wild Gladiators kết hợp mở rộng các vùng hoang dã và vòng quay miễn phí

Vào hố gấu La Mã và chiến đấu để giành chiến thắng lớn trong Wild Gladiators, 5 đến 6 cuộn, 25 khe thanh toán từ Pragmatic Play. Nó đi kèm với một cuộn thứ 6 đặc biệt có thể tăng các khoản thanh toán lên đến 10 lần. Ngoài ra, cung cấp đang mở rộng hoang dã và một vòng quay miễn phí quay vòng.

Chơi ngay miễn phí: LINK 1LINK 2LINK 3

Wild Gladiators là một game tương đối đơn giản theo như thiết kế. Tham gia các biểu tượng có giá trị thấp hơn từ A đến 10 là một chiếc khiên La Mã, cỗ xe, một con hổ và một người phụ nữ bí ẩn. Biểu tượng tiêu chuẩn nhất là hoàng đế La Mã, người sẽ nhận được 25, 50 hoặc 400 xu nếu bạn đặt 3, 4 hoặc 5 trên một hàng thanh toán.

Bên cạnh bộ chính bạn sẽ thấy một cuộn thứ 6 – cái này chỉ chứa bội số và một biểu tượng tiền thưởng hoang dã. Đạt được một người chiến thắng và khoản thanh toán được tăng lên bởi bất kỳ số nhân nào được hiển thị trên cuộn thứ 6.

Giúp cơ hội chiến thắng của bạn là biểu tượng đấu sĩ rất hoang dã – nếu nó rơi vào vị trí chính giữa của một cuộn, nó sẽ mở rộng để biến toàn bộ cuộn dây đó thành hoang dã. Đấu sĩ có thể đánh vào điểm giữa trên nhiều guồng để đạt hiệu quả tuyệt vời, đặc biệt khi kết hợp với hệ số nhân giá trị cao.

Hạ cánh cả 5 vùng hoang dã đang mở rộng và hệ số nhân gấp 10 lần cho giải độc đắc khổng lồ 100.000 xu. Đặt biểu tượng phần thưởng siêu hoang dã vào các cuộn số nhân và 5 ký tự đại diện được thêm ngẫu nhiên vào vòng quay tiếp theo. Những thứ này cũng có thể mở rộng để lấp đầy toàn bộ guồng nếu chúng hạ cánh ở vị trí trung tâm. Điều này được gọi là tính năng Super Wild Bonus.

Wild Gladiators cũng đi kèm với tính năng Free Spins được kích hoạt bằng cách hạ cánh phân tán Colosseum trên các cuộn 1, 3 và 5 trên cùng một vòng quay. Sau đó, bạn sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí. Hệ số nhân trên reel 6 đang được chơi ở đây, cũng như các vùng hoang dã đang mở rộng. Một số lượng vô hạn các kích hoạt lại cũng có thể ở đây.

Đây là một vị trí rất thú vị từ Trò chơi thực dụng. Hình ảnh và âm thanh được chế tạo độc đáo và có một loạt các tính năng bổ sung được cung cấp. Cuộn số nhân là một bổ sung tuyệt vời – kết hợp với việc mở rộng các vùng hoang dã và vòng quay miễn phí và Đấu sĩ hoang dã có thể mang lại một số hành động có khả năng ngoạn mục.

Chơi game trực tuyến!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *