Đánh giá trò chơi Wild Neon Slots

Neon có vẻ là một cái gì đó của một chủ đề trò chơi khe phổ biến tại thời điểm này, đặc biệt là trong số các nhà sản xuất trò chơi khe được biết đến với các trò chơi đồ họa cường độ cao. NetEnt đưa chúng tôi Neon Staxx, iSoftBet phát hành Neon Reels và bây giờ Push chơi game đã giới thiệu cung cấp mới nhất của họ, Wild Neon. Có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian trước khi BetSoft tham gia vào hành động này!

Tất nhiên, neon tự nhiên nên gần gũi với bất kỳ game thủ tim nào, dải Las Vegas bị chi phối bởi ánh sáng rực rỡ của các sòng bạc, câu lạc bộ và quán bar theo chủ đề lớn tạo nên trái tim của sự nổi tiếng về tội ác. Cuộc sống trong sự phấn khích của thế giới đêm thắp sáng neon là thứ gì đó lôi kéo người phiêu lưu trong tất cả chúng ta, những người thích đi dạo một chút ở phía hoang dã, với trò chơi này, bạn có thể làm điều đó từ sự thoải mái và an toàn của gia đình! Trong thực tế, điều này được phát triển tuyệt vời như một khe cắm di động, bạn có thể làm như vậy từ hầu hết mọi nơi và từ gần như bất kỳ thiết bị nào.

Chủ đề

Các cuộn điện trong suốt trên khe cắm Wild Neon tạo thành một lưới 5×3 trên một bối cảnh tuyệt đẹp của tương lai. Những bức tường bằng kim loại tuyệt đối của một số thành phố không rõ ánh sáng trải dài trên con đường phía trước bạn. Có lẽ đây là những gì dải Las Vegas sẽ trông giống như trong thời gian tới. Nhiều địa điểm vui chơi giải trí từ câu lạc bộ nhạc jazz của Good Guy Charlie đến Winston’s Winery đều mở cửa ở mỗi bên. Tất cả các khe cắm Push Gaming đều khá đẹp nhưng phải nói rằng cái này thực sự là đặc biệt.

Điều hơi lạ là sự lựa chọn của các biểu tượng trên trò chơi mới, chúng vẫn trông tuyệt vời khi chúng được tạo ra một cách sáng tạo từ một LED giống như cấu trúc ánh sáng. Tất cả đều rất gợi nhớ đến Tron. Điều gì làm cho họ bình tĩnh một chút, là họ là tất cả các biểu tượng máy trái cây cổ điển. Nó rất cổ điển, thường là một cái gì đó mà đi ra kém, nhưng trên khe cắm này, hoạt động rất tốt.

Tính năng

Bạn có thể mong đợi Wild Neon là rất sọc, trò chơi này có khả năng cung cấp một số đêm tuyệt vời của cuộc phiêu lưu và một số người khác mà bạn có thể muốn quên. Tất cả điều này xảy ra nhờ cơ chế tính năng tiền thưởng cung cấp một số phần thưởng tiềm năng lớn. Mặt trái của tất nhiên, là để trả tiền cho nó sẽ có một số trải dài chơi lạnh.

Đầu tiên là cơ chế Liên kết Wilds, bất cứ lúc nào bạn hạ cánh hai hoặc nhiều wilds trên màn hình, tất cả các ký hiệu trên dòng pay-line ở giữa sẽ biến thành tự nhiên! Đây là một tính năng cực kỳ bổ ích mang lại tiềm năng chiến thắng không thể tin được. Chasing down multiples wilds thường là một sự thất vọng dữ dội, trên Wild Neon, trò chơi thực sự làm điều đó cho bạn!

Chỉ những con hoang dã liên kết sẽ đủ để làm hài lòng những người hâm mộ cờ bạc cuồng nhiệt, nhưng Wild Neon không dừng lại ở đó. Ba hoặc nhiều phân tán mở ra một tính năng tiền thưởng miễn phí spin độc đáo mà bạn xây dựng thông qua một màn hình lựa chọn phong cách đầu ngay lập tức khi bắt đầu trò chơi. Bạn nhận được một số lựa chọn, nơi bạn có thể mở bảng bí ẩn để tiết lộ số spin, giành chiến thắng số nhân, thêm biểu tượng đó sẽ được giải thưởng tín dụng hoang dã và ngay cả ngay lập tức. Các spin được giới hạn đến 10 không có kích hoạt lại, nhưng điều đó hầu như không đáng ngạc nhiên vì các chiến thắng cao có thể thực hiện được.

Tóm lược

Push Gaming mang lại rất ít vị trí. Điều họ làm là tuyệt vời, có lẽ bởi vì họ dành quá nhiều thời gian để làm cho mỗi trò chơi trở nên độc đáo. Từ Golden Farm đến Star Fall, chúng tôi đã yêu thích mọi trò chơi mà họ đã cung cấp cho chúng tôi và Wild Neon cũng không ngoại lệ. Vâng, đó là một trong những danh hiệu rủi ro của họ và cho vay rất nhiều để chơi game tiền mặt thực sự. Tuy nhiên, nó vẫn có nhiều hơn đủ giải trí để hoạt động như một khe chơi miễn phí và trên điện thoại di động của nó chỉ đơn giản là tuyệt vời.

Chơi online miễn phí!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *