Dungeon Quest slot review |RTP 96,27%| Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Dungeon Quest

Dungeon Quest là một trò chơi casino online từ nhà cung cấp NoLimit City, được phát hành vào ngày 10/01/2018. Đồ họa trong trò chơi này rất đơn giản và mang phong cách hoạt hình. Chất lượng của các nhân vật và âm nhạc phiêu lưu cũng làm tăng thêm cảm giác arcade của trò chơi.

Trong khi một số game thủ và nhà thiết kế thích các hiệu ứng 3D hào nhoáng trong máy đánh bạc của họ, Dungeon Quest khiến mọi việc trở nên dễ dàng với bố cục sắc nét và đồ họa đẹp mắt mà bạn có thể dễ dàng xem quay suốt cả ngày.

Trong số các biểu tượng trò chơi của Dungeon Quest, bạn có thể gặp một thuật sĩ, chiến binh, người Viking và yêu tinh.

Các biểu tượng được làm bằng đá quý và quặng ma thuật, sẵn sàng biến thành đá quý bất cứ lúc nào.

Với 29 hàng thanh toán và hệ thống giành chiến thắng hai chiều, việc tìm kiếm những viên ngọc ẩn trong hầm mỏ rất dễ dàng. Ghép 3 biểu tượng trở lên trên một dòng thanh toán, bắt đầu từ cuộn ngoài cùng bên trái hoặc ngoài cùng bên phải để nhận phần thưởng.

Hãy chú ý đến những phần thưởng bổ sung biến quặng thô thành đá quý quyền lực để giành được nhiều chiến thắng sinh lợi hơn.

Tỉ lệ RTP

Dungeon Quest cung cấp tỷ lệ RTP (Trở lại người chơi) khá chuẩn là 96,27%, nghĩa là với mỗi 100 bảng đặt cược, trò chơi sẽ trả khoảng 96,27 bảng, mặc dù hãy nhớ rằng tỷ lệ này sẽ thay đổi tùy theo trò chơi do RNG (Số ngẫu nhiên) Generators đang được sử dụng trong thiết kế trò chơi để đảm bảo kết quả thực sự ngẫu nhiên trên mỗi lần quay. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Dungeon Quest

Bên trong lưới có chứa đá quý và Quặng, biểu tượng được trả cao nhất là đá quý màu xanh lá cây, trả tới 100 lần tiền đặt cược của bạn. Tiếp theo là các viên đá quý màu cam, xanh lam và hồng. 

Các biểu tượng thanh toán thấp hơn của máy đánh bạc Dungeon Quest là Quặng, có cùng kiểu với đá quý, cả về màu sắc và khoản thanh toán.

Biểu tượng wild có hình dạng của một hòn đá và biểu tượng scatter là một quả cầu màu tím.

Tính năng thưởng của Dungeon Quest

Viên đá Sức mạnh

Tính năng Power Stone có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào trong trò chơi khi hầm mỏ rung chuyển như động đất. Cú sốc này đánh bật Viên đá Sức mạnh rơi trên guồng, biến khu vực 2×2 mà nó chạm tới thành biểu tượng Wild. Phần thưởng từ sự sụp đổ này cũng biến các biểu tượng quặng tương ứng thành Wilds, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng trong bãi mìn.

Lực lượng đá quý

Tính năng phần thưởng này, cũng được kích hoạt ngẫu nhiên trong trò chơi cơ bản, có sự trợ giúp của một trong bốn nhân vật chính của trò chơi, những người sống lại và biến đổi một cách kỳ diệu một trong các màu quặng thành hình dạng đá quý tương ứng. Do tính chất xếp chồng lên nhau của các biểu tượng trong Dungeon Quest, điều này có thể mang lại những chiến thắng vô cùng hấp dẫn, với cơ hội trúng các dòng trả thưởng phù hợp tăng lên đáng kể.

Vòng quay giả kim

Đây là phần thưởng chính của trò chơi và được kích hoạt khi 3 viên đá giả kim Scatter trở lên rơi vào 5 guồng. Tìm 3 viên đá này để mở khóa 4 vòng quay ma thuật miễn phí. Điều gì làm cho những vòng quay này trở nên kỳ diệu đến vậy? Trên mỗi vòng quay, một trong các loại quặng sẽ biến thành biểu tượng Wild bám dính trên guồng trong suốt thời gian diễn ra vòng quay thưởng miễn phí, cho bạn cơ hội tạo một số dòng thanh toán phù hợp khổng lồ.

Nhận xét

Máy đánh bạc trực tuyến Dungeon Quest cung cấp cho bạn ba tính năng thưởng, đồ họa đẹp và cơ hội giành được số tiền đặt cược lên tới 454 lần.

Ngoài ra, còn có các vòng quay miễn phí, cũng như độ biến động trung bình và RTP. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi slot trực tuyến thú vị với đồ họa tuyệt vời và các tính năng thưởng thú vị, bạn nên thử Dungeon Quest.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Madame Ink slot review | RTP 96,21% | Chơi miễn phí tại HappyLuke
Cash Elevator slot review| RTP 96,64 %| Chơi miễn phí tại Happyluke
Big Blox slot review| RTP 96,2 %| Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *