Heavenly Phoenix slot review | RTP 96,84% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Heavenly Phoenix

Một trong số trò chơi casino trực tuyến Skywind, Heavenly Phoenix chủ đề phương Đông. Nó đầy màu sắc, đơn giản và thú vị để chơi. Việc thiết lập slot khá chuẩn – có năm cuộn và ba biểu tượng trên mỗi cuộn. Hạn chế lớn nhất của trò chơi slot này là thiếu các tính năng đặc biệt. Trong khi hầu hết các máy đánh bạc đều cung cấp các vòng quay miễn phí hoặc một loại vòng thưởng nào đó, thì trò chơi này thực sự không có bất kỳ tính năng đặc biệt nào để nói đến. Có một tính năng thanh toán biểu tượng Scatter, nhưng đây là tính năng tiêu chuẩn trong hầu hết các slot game và chỉ đơn giản là tiền thân của các vòng quay miễn phí hoặc tương tự.

Tỷ lệ RTP

Tỷ lệ RTP của trò chơi (hoàn trả người chơi) là 96,84%, ở mức khá theo tiêu chuẩn của hầu hết mọi người. Đây là một trò chơi có mức độ biến động từ thấp đến trung bình, có nghĩa là nó hoàn hảo cho những ai thích giành được nhiều chiến thắng nhỏ nhưng thường xuyên. Nó sẽ phù hợp với những người mới bắt đầu cũng như những người chơi có kinh nghiệm hơn đang tìm kiếm một trò chơi slot đơn giản nhưng hấp dẫn. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Cách Chơi Slots Heavenly Phoenix

Để phù hợp với thiết kế đơn giản của trò chơi, rất dễ chơi. Chỉ có năm dòng thanh toán và bạn sẽ đặt cược vào cả năm dòng mỗi khi bạn quay guồng. Đây được gọi là slot thanh toán cố định. Điều này có nghĩa là bạn không thể chọn dòng nào để đặt cược, như bạn có thể làm với nhiều vị trí khác. Bạn sẽ luôn đặt cược vào cả năm dòng, bất kể số tiền đặt cược của bạn nhỏ hay lớn. Điều duy nhất bạn cần kiểm tra trước khi nhấn nút quay là kích thước đồng xu. Bạn sẽ luôn đặt cược bội số của năm, nhưng tổng số tiền đặt cược của bạn sẽ thay đổi tùy thuộc vào kích thước đồng xu bạn đang sử dụng. Đặt cược nhỏ nhất có thể là năm xu. Bạn có thể thay đổi kích thước đồng xu bằng cách sử dụng nút cộng và trừ để duyệt qua các tùy chọn có sẵn. Khi bạn hài lòng với tổng số tiền đặt cược được hiển thị ở cuối màn hình, bạn đã sẵn sàng. Đơn giản chỉ cần nhấn nút quay và bắt đầu làm việc.

Có một tùy chọn turbo giúp tăng tốc tất cả các khía cạnh của trò chơi nếu bạn muốn chơi nhanh hơn – bạn có thể bật tùy chọn này bằng cách nhấp vào nút turbo ở cuối cuộn phim. Ngoài ra còn có chức năng tự động phát nếu bạn muốn thiết lập số vòng quay được xác định trước và sau đó ngồi lại và xem các cuộn phim quay

Làm thế nào để giành chiến thắng slot Heavenly Phoenix

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần ba biểu tượng trở lên trên một dòng thanh toán để nhận được khoản thanh toán. Hai trong số các biểu tượng sẽ trả thưởng cho các tổ hợp chỉ có hai, trong khi biểu tượng hoang dã trả một khoản tiền nhỏ ngay cả khi bạn chỉ đạt được một tổ hợp.Các tính năng trong game slot Heavenly Phoenix

Tính Năng Thưởng & Vòng Quay Miễn Phí

Như đã đề cập trước đó, không có tính năng đặc biệt nào để nói đến trong trò chơi slot này. Điều này sẽ khiến nhiều người chơi thất vọng, nhưng vẫn đáng để thử nếu bạn thích những trò chơi thư giãn hơn.

Tuy nhiên, có một số tính năng bổ sung được cung cấp ở đây, bắt đầu từ biểu tượng Wild. Các biểu tượng Wild là trụ cột của các trò đánh bạc trực tuyến và chúng cũng có thể được tìm thấy trên các guồng quay trong Heavenly Phoenix. Biểu tượng Wild có thể thay thế cho các biểu tượng khác và giúp người chơi bớt khó khăn hơn trong việc sắp xếp các trận đấu và giành chiến thắng. Scatters là một loại phụ phổ biến khác và trò chơi này không chỉ có một mà là hai. Thật không may, biểu tượng Scatter không được liên kết với các phần thưởng khác như vòng quay miễn phí hoặc vòng thưởng như thường thấy ở những nơi khác. Mặc dù vậy, biểu tượng Scatter vẫn hữu ích vì chúng cho phép bạn giành chiến thắng mà không cần tuân theo một trong năm dòng thanh toán. Tùy chọn turbo và tự động phát hoàn thiện gói tính năng có sẵn trên khe này.

Kết luận

Đây là một trò chơi slot trực tuyến nổi bật và hấp dẫn, nhưng hầu hết người chơi sẽ cảm thấy thất vọng vì thiếu các tính năng đặc biệt.

Bạn sẽ chơi với tỷ lệ biến động từ trung bình đến cao, điều đó có nghĩa là giải thưởng sẽ không xuất hiện thường xuyên và người đánh bạc sẽ cần phải tự tin để tiếp tục mà không bỏ cuộc. Do đó, khi cân nhắc tất cả các yếu tố, đây là một lựa chọn tốt cho những người chơi có một chút kinh nghiệm hoặc sẵn sàng chơi mà không thường xuyên nhận giải thưởng và không bận tâm đến một trò chơi có độ phức tạp thấp.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Dungeon Quest slot review |RTP 96,27%| Chơi miễn phí tại Happyluke
88 Frenzy Fortune slot review |RTP 96%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Lucky Gems slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *