Fire Rooster slot review | RTP 98% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Fire Rooster 

Fire Rooster là một trò chơi casino trực tuyến do Habanero sản xuất có 5 cuộn, 3 hàng và 243 cách thắng. Có một số tính năng được đưa vào đây để tạo sự thú vị cho người chơi. Từ biểu tượng wild đến biểu tượng scatter, có các vòng quay miễn phí, hiệu ứng cấp số nhân, biểu tượng tiền thưởng khác và tính năng đánh bạc để thử.

Theo chủ đề, nó dựa trên truyền thuyết Trung Quốc và điều này làm tăng thêm ý nghĩa đặc biệt cho loài chim. Với màu sắc rực rỡ và chủ đạo của tím và cam xung quanh ma trận trò chơi, hầu hết mọi người sẽ bị hấp dẫn bởi huyền thoại và truyền thuyết được mô tả ở đây cũng như ý nghĩa của các biểu tượng khác nhau. Bạn sẽ tìm hiểu về truyền thuyết phương Đông và những câu chuyện xung quanh trong khi quay game slot này cùng chúng tôi nhé!

Tỉ lệ RTP

Có một lý do thuyết phục khác để thử vị trí này đó là tỉ lệ hoàn cho người chơi là RTP là 98%, có phạm vi biến động thấp. Do đó, những người thích thử các chủ đề khác nhau trong trò chơi đánh bạc chắc chắn sẽ muốn quay các cuộn phim trong trò chơi này và kiểm tra xem các tính năng khác nhau diễn ra như thế nào. Có giải độc đắc lũy tiến cũng như giải độc đắc ngẫu nhiên đi kèm.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Fire Rooster 

Trong game slot Fire Rooster bạn sẽ tương tác với các nhân vật khác nhau bao gồm rồng, sâu bướm và những bông hoa khác nhau được làm thành đá quý. Đây là những biểu tượng tiêu chuẩn trong slot và sẽ cung cấp khoản thanh toán lên tới 600 xu khi ghép được 5 con rồng. Việc kết hợp 3 trong số các biểu tượng này sẽ mang lại khoản thanh toán tối thiểu lên tới 10 xu.

Bộ ký hiệu thứ hai trong slot này bao gồm các biểu tượng hoàng gia, A, K, Q, J và 10. Những biểu tượng này đại diện cho các biểu tượng thanh toán thấp và sẽ cung cấp khoản thanh toán tối thiểu lên tới 5 xu khi khớp 3 biểu tượng trên dòng thanh toán. Ghép 5 biểu tượng thẻ sẽ thưởng tối đa lên tới 100 xu.

Biểu tượng gà là biểu tuợng wild và biểu tượng scatter được mô tả như một chiếc vương miện.

Tính năng thưởng trong game slot Fire Rooster

Vòng quay miễn phí

Vương miện là biểu tượng Scatter và nó có thể tạo thành các chiến thắng. Nếu bạn đạt được 3 hoặc nhiều hơn trong số này ở bất kỳ vị trí nào trên guồng, bạn sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Bạn sẽ được thưởng 8, 18 hoặc 28 trò chơi tùy thuộc vào số lượng biểu tượng bạn đạt được trên guồng.

Bất cứ khi nào một biểu tượng wild con gà trống xuất hiện trong các vòng quay miễn phí, nó có thể phát nổ ngẫu nhiên sang trái và phải hoặc lên và xuống, điều này sẽ tạo ra các biểu tượng con gà trống bổ sung. Nếu những biểu tượng này xuất hiện ở các góc hoặc thành bên của bàn, nó có thể phát nổ một phần.

Jackpot

Jackpot lũy tiến có thể giành được khi kết thúc bất kỳ trò chơi nào và nó được kích hoạt ngẫu nhiên. Nếu bạn đủ may mắn để giành được giải độc đắc lũy tiến, nó sẽ được cộng vào tất cả các chiến thắng khác mà bạn đạt được trong quá trình chơi.

Nhận xét

Đây là một trò chơi thú vị dành cho những người muốn thử chơi slot nhưng không muốn đặt cược lớn. Có nhiều cơ hội để kiếm được giải độc đắc lớn, nhưng những chiến thắng nhỏ hơn khá thường xuyên. Có rất nhiều trò chơi slot cung hoàng đạo khác của Trung Quốc ngoài kia, nhưng không có trò chơi nào giống trò chơi này. Nếu bạn yêu thích Tết Nguyên đán, bạn sẽ yêu thích trò chơi này, cho dù bạn là người mới chơi trò chơi slot hay bạn là một chuyên gia cũ. Hãy tận dụng chế độ chơi miễn phí và bắt đầu bảo đảm cơ hội của bạn với giải độc đắc khổng lồ sẽ khiến đây là năm tuyệt vời nhất của bạn từ trước đến nay.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Madame Ink slot review | RTP 96,21% | Chơi miễn phí tại HappyLuke
Cash Elevator slot review| RTP 96,64 %| Chơi miễn phí tại Happyluke
Hướng dẫn cách chơi roulette chuẩn bài cho người mới

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *