Suncatcher Gigablox | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Suncatcher Gigablox

Suncatcher Gigablox là một trò chơi slot online của Yggdrasil được xây dựng theo định dạng 5 cuộn, 3 hàng. Có 10 dòng thanh toán cố định. Được lên lịch phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, Suncatcher Gigablox mang lại số tiền thắng tối đa gấp 1.430 lần số tiền đặt cược của bạn, đồng thời các phần thưởng và tính năng của trò chơi bao gồm cơ chế Gigablox nổi tiếng cùng với các vòng quay lại và các biểu tượng Sticky Wild.

Suncatcher Gigablox được nhà phát triển trò chơi mô tả là một ‘ mặt trời ngoạn mục’. Rõ ràng, Suncatcher Gigablox lấy bối cảnh xoay quanh chủ đề không gian và bạn sẽ thấy các cuộn phim được đặt trên phông nền đen tuyền.

Tỉ lệ RTP

Theo nhà phát triển trò chơi, Suncatcher Gigablox có tỷ lệ trúng 1/5. Điều này có nghĩa là, trong khi chơi, bạn thường có thể mong đợi thấy một chiến thắng trong mỗi năm lần quay. Nói chính xác hơn thì Suncatcher Gigablox có tỷ lệ trúng là 22,26%.

Khi nói đến tính biến động của trò chơi, Suncatcher Gigablox được coi là một game slot có phương sai trung bình – và điều này có nghĩa là bạn có thể mong đợi thấy những chiến thắng khá thường xuyên trong phạm vi đặt cược của mình từ 10-30 lần.

Khi nói đến RTP, Yggdrasil Gaming sẽ ra mắt Suncatcher Gigablox với RTP mặc định là 96%. Đây là một con số khá – đặc biệt là trong ngành cờ bạc trực tuyến ngày nay – mặc dù chúng ta nên biết rằng nhà cung cấp phần mềm thường cung cấp cho các sòng bạc trực tuyến cơ hội chọn các cài đặt RTP khác nhau cho trò chơi của họ. Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Suncatcher Gigablox

Các cuộn màu đen trơn được tạo thành từ 7 biểu tượng đá quý có màu sắc rực rỡ. Biểu tượng tiêu chuẩn tốt nhất là viên ngọc màu đỏ . Kết hợp 3, 4 hoặc 5 trong số này và bạn có thể mong đợi khoản thanh toán bằng 2, 5 hoặc 10 x tổng số tiền đặt cược của mình.

Những viên kim cương trắng lung linh là biểu tượng wild của trò chơi . Điều này có thể xuất hiện trên tất cả 5 cuộn phim và thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn khi nó là một phần của sự kết hợp chiến thắng. Biểu tượng wild cũng mang lại lợi nhuận theo đúng nghĩa của nó, trả 5, 10 hoặc 25 x tổng số tiền đặt cược của bạn nếu bạn đạt được 3, 4 hoặc 5 trên một dòng thanh toán. Wild cũng kích hoạt tính năng Wild Re-spins mà chúng ta sẽ xem xét ngay sau đây.

Tính năng thưởng trong game slot Suncatcher Gigablox

Các cuộn được liên kết với các biểu tượng khổng lồ và các vòng quay với các vùng biểu tượng wild xếp chồng lên nhau là những tính năng chính được cung cấp trong trò chơi slot Suncatcher Gigablox. Với 3 tính năng bổ sung , đây là một ưu đãi tương đối hạn chế nhưng có thể mang lại nhiều hành động.

Tính năng Gigablox

Các tính năng của Gigablox nhìn thấy các cuộn phim được liên kết được tạo thành hoặc các biểu tượng khổng lồ 2×2 hoặc 3×3 . Đây tương đương với 4 hoặc 9 ký hiệu đơn tiêu chuẩn tương ứng.

Bạn được đảm bảo giành được ít nhất 1 Gigablox cho mỗi lần quay . Tuy nhiên, có thể hạ cánh nhiều Gigablox. Bạn có thể nhận được một cặp Gigablox 2×2 chứa đầy các biểu tượng khổng lồ hoặc thậm chí là khối biểu tượng 3×3 kết hợp với các cuộn 2×2.

Tính năng Wild Respins

Bất cứ khi nào một biểu tượng wild xuất hiện, tính năng Wild Respins sẽ hoạt động. Vùng biểu tuợng wild mở rộng để lấp đầy toàn bộ guồng quay đó, khiến nó trở thành biểu tượng wild trong quá trình này. Điều đó mở rộng biểu tượng wild sau đó khóa vào vị trí và một vòng quay tiếp theo . Nếu một biểu tượng wild mới xuất hiện, nó cũng sẽ mở rộng để lấp đầy guồng của nó trước khi chuyển sang trạng thái dính. Tiếp theo là một vòng quay khác, lần này với 2 biểu tượng Wild xếp chồng lên nhau ở vị trí.

Quá trình mở rộng vùng biểu tượng wild và vòng quay này có thể tiếp tục cho đến khi không còn vùng biểu tuợng wild mới. Về lý thuyết, có thể lấp đầy tất cả 5 cuộn phim bằng các vùng biểu tượng wild mở rộng . Nếu bạn quản lý được điều đó, bạn có thể mong đợi phần thưởng đặc biệt trị giá 500 x tổng số tiền đặt cược của bạn, cao hơn số tiền thanh toán tiêu chuẩn cho sự kết hợp đó.

Tính năng Cược Vàng

Nếu bạn thích cố gắng làm sống động hành động, bạn có thể kích hoạt tính năng Cược Vàng. Điều này làm tăng gấp đôi chi phí của mỗi lần quay . Ví dụ: đặt cược £1 tiêu chuẩn sẽ trở thành £2 mỗi lần quay khi Cược Vàng đang diễn ra.

Đổi lại khoản đầu tư gấp đôi đó, số lượng biểu tượng wild xuất hiện trong trò chơi cơ bản sẽ tăng gấp 3 lần . Điều này giúp tăng cơ hội hạ cánh biểu tượng wild và kích hoạt tính năng Wild Respins.

Nhận xét

Như chúng ta đã thấy trong Starburst cổ điển của NetEnt , các vòng quay với các vùng biểu tượng wild xếp chồng lên nhau là một tính năng phổ biến lâu năm. Họ cũng là trung tâm của trò chơi Suncatcher Gigablox. Tất nhiên, yếu tố bổ sung ở đây là tiềm năng từ các khối biểu tượng khổng lồ 2×2 và 3×3 .

Thiết kế khá đơn giản nhưng đầy mê hoặc. Trên thực tế, bạn có thể nói điều đó về Suncatcher Gigablox nói chung. Chiến thắng tối đa cho mỗi lần quay là 500 x tiền cược bằng cách lấp đầy các cuộn phim bằng các biểu tượng wild . Hãy làm điều này và phần thưởng 500 x tiền cược sẽ được áp dụng mang lại cho bạn chiến thắng 1.000 x tiền cược. Với các vòng quay, bạn có thể giành được chiến thắng trước khi lấp đầy tất cả các cuộn phim bằng các biểu tượng hoang dã dẫn đến tổng số tiền thanh toán là 1.430 x tiền cược.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Đánh giá game slot hot Eagles Wings (Microgaming) | RTP 96,5% | Chơi miễn phí
Mẹo chơi Sicbo luôn thắng tại HappyLuke
Cách chơi Roulette chuyên nghiệp cho dân chơi | Chơi miễn phí tại HappyLuke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *