Lucky Fortune Cat slot review | RTP 96,72 % | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Lucky Fortune Cat

Lucky Fortune Cat là một trò chơi casino online của Red Tiger Gaming với 5 cuộn phim và 20 hàng thanh toán. Với chủ đề Trung Quốc, tất cả đều xoay quanh chú mèo may mắn trao giải cho các vòng quay lại. Nếu bạn nhận được 2, bạn cũng sẽ nhận được các ký tự đại diện ngẫu nhiên, nếu bạn nhận được 3, bạn sẽ nhận được các ký tự đại diện ngẫu nhiên và một hệ số nhân. Về cơ bản, bạn càng nhận được nhiều mèo thì càng tốt. Nếu bạn nhận được 5 con mèo may mắn, bạn sẽ nhận được các biểu tượng Wild ngẫu nhiên và hệ số nhân khổng lồ lên tới 18 lần!

Lucky Fortune Cat là một trò chơi có chủ đề Châu Á được thiết kế đẹp mắt từ Red Tiger Gaming. Được chơi bằng cách sử dụng công cụ trò chơi 5 cuộn, 20 dòng thanh toán, nó đi kèm với các vòng quay lại, thêm số lần biểu tượng Wild và số nhân Wilds. Chơi trên tất cả các thiết bị với giá từ 20p đến £500 mỗi lần quay.

Tỷ lệ RTP

Lucky Fortune Cat được đánh giá là trò chơi có tính biến động cao với RTP tiêu chuẩn là 96,72%. Tuy nhiên, có nhiều biến thể của RTP này được Habanero cho phép, dao động từ 92,15% đến 97,98%, vì vậy hãy chú ý đến điều này khi chơi.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Lucky Fortune Cat

Các cuộn phim xuất hiện trên các cuộn giấy và bao gồm các lá bài theo phong cách thư pháp cũng như một chiếc búa vàng, một chiếc chuông vàng và một hũ tiền vàng. 5 trong số này trả gấp 88 lần số tiền đặt cược của bạn.

Cá vàng là biểu tượng Wild của trò chơi – nó có thể đáp xuống tất cả các cuộn phim và thay thế tất cả các biểu tượng khác.

Các tính năng trong game slot Lucky Fortune Cat

Biểu tượng Con mèo may mắn

Biểu tượng mà bạn thực sự hy vọng được nhìn thấy là Con mèo may mắn – nếu một trong những biểu tượng này xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên guồng, bạn sẽ được thưởng một vòng quay lại. Hạ cánh 2 biểu tượng và bạn sẽ được thưởng một lần quay lại với các tính năng bổ sung. Hạ cánh 3 biểu tượng trở lên và bạn có thể mong đợi một vòng quay lại với các ký tự đại diện cộng với số nhân được thêm vào.

Nếu bạn bắt được một con mèo may mắn trong 1 lần quay lại, bạn sẽ có thêm các biểu tượng Wild. Bất kỳ điều gì nữa về vòng quay lại đó và tính năng biểu tượng Wild với hệ số nhân cũng sẽ xuất hiện. Những thứ này có thể tăng số tiền thanh toán của bạn lên tới 18 lần!

Vòng quay miễn phí

Không có bất kỳ vòng quay miễn phí truyền thống nào được cung cấp ở đây nhưng các vòng quay lại là một sự thay thế phù hợp hơn – chúng tấn công thường xuyên và khi kết hợp với các vùng biểu tượng Wild  bổ sung (có thể xếp chồng lên nhau) và nhân lên, một số kết quả tuyệt vời có thể xảy ra.

Kết luận

Máy đánh bạc Red Tiger Gaming thường dễ nhìn và điều đó chắc chắn đúng với Lucky Fortune Cat. Hình ảnh mang phong cách HD và được vẽ tuyệt vời. Hãy chú ý đến các đợt sóng hoạt hình quét lên các cuộn phim để mang lại biểu tượng Wild và số nhân cho cá vàng. Đi kèm với hành động là nhạc nền viễn đông truyền thống giúp tăng thêm bầu không khí.

Trái tim chúng tôi chùng xuống một chút khi nhìn thấy một trò chơi khác có chủ đề châu Á từ Red Tiger Gaming. Tuy nhiên, chúng ta không nên lo lắng vì Lucky Fortune Cat là một trò chơi nhỏ. Nó trông và âm thanh tuyệt vời và các vòng quay lại hoang dã giúp hành động diễn ra với tốc độ rất nhanh.

Nếu số biểu tượng Wild và số nhân giảm tốt, Lucky Fortune Cat chắc chắn có thể sống đúng với tên gọi của nó và mang lại nhiều hoạt động giải trí cũng như một số khoản thanh toán rất hấp dẫn.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Hellfire slot review | RTP 96,11% | Chơi miễn phí tại Happyluke
War of Gods slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
Wings of Riches slot review | RTP 96,63% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *