John Hunter and the Mayan Gods slot review | RTP 96,51% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot John Hunter and the Mayan Gods

Là một trò chơi casino online hỗ trợ bởi Pragmatic Play, John Hunter and the Mayan Gods chứng kiến ​​nhà thám hiểm quay trở lại hành trình tìm kiếm sự giàu có khác. Với 5 cuộn phim và 10 hàng thanh toán, trò chơi được thiết kế đẹp mắt này đi kèm với các biểu tượng Wild có thể mở rộng để mang đến cho bạn những cuộn phim biểu tượng Wild. Nó tập trung vào tính năng Vòng quay miễn phí trong đó các dải cuộn thay đổi khi cấp độ tăng lên. Khi vùng biểu tượng Wild, bạn giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn và tăng cấp độ. Điều này biến các biểu tượng thành biểu tượng trả thưởng cao tiếp theo để giành được những chiến thắng lớn hơn.

Tỷ lệ RTP

John Hunter and the Mayan Gods có RTP là 96,51% tốt hơn 0,5% so với mức trung bình của các vị trí. Có tính biến động cao, bạn có thể đạt được chiến thắng lớn trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí. Chiến thắng tối đa là 500 x tổng số tiền đặt cược của bạn cho mỗi lần quay mặc dù nó được quảng cáo là 2.500 x tiền đặt cược.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot John Hunter and the Mayan Gods

Các biểu tượng trên guồng bao gồm các biểu tượng hoàng gia A, K, Q và J theo phong cách Maya.

Bạn cũng sẽ thấy những chiếc cốc, dao găm, nhẫn, rồng Quetzalcoatl, một thủ lĩnh người Maya và chính John Hunter.

John Hunter là biểu tượng đáng giá nhất mang lại cho bạn 10, 25 hoặc 50 x tổng số tiền đặt cược của bạn cho 3, 4 hoặc 5 trên bất kỳ dòng thanh toán nào.

Mặt nạ Maya vàng là biểu tượng Wild và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Scatter. Nó cũng chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 (3 cuộn ở giữa).

Các tính năng trong game slot John Hunter and the Mayan Gods

Mở rộng tính năng Wilds

Hãy để ý biểu tượng hoang dã mặt nạ Maya màu vàng. Khi xuất hiện trên bất kỳ cuộn phim nào trong số 3 cuộn phim ở giữa, nó có thể kích hoạt tính năng Expanding Wilds. Khi một biểu tượng Wild tấn công và có thể tạo nên chiến thắng, biểu tượng Wild sẽ mở rộng để mang đến cho bạn một guồng quay biểu tượng Wild. Điều này có thể dẫn đến 3 vòng quay biểu tượng Wild cho mỗi lần quay.

Vòng quay miễn phí

Sau đó, bạn có tính năng Vòng quay miễn phí. Điều này được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3, 4 hoặc 5 ngôi đền Maya nằm rải rác ở bất kỳ đâu trên guồng. Cùng với khoản thanh toán tiền cược gấp 2, 20 hoặc 50 lần (đối với 3, 4 hoặc 5 lần phân tán), bạn sẽ nhận được 12 vòng quay miễn phí.

Bắt đầu từ cấp độ 1, tính năng này sẽ tăng dần với các dải cuộn thay đổi khi cấp độ tăng lên. Bạn tăng cấp bằng cách hạ cánh các biểu tượng hoang dã, điều này cũng mang lại cho bạn nhiều vòng quay miễn phí hơn. Sự hoang dã cũng mở rộng. Đây là những gì biểu tượng Wild làm:

  • 1 lần hạ cánh biểu tượng Wild: bạn nhận được thêm 1 vòng quay miễn phí + tăng cấp thêm 1
  • 2 biểu tượng biểu tượng Wild: bạn nhận được thêm 3 vòng quay miễn phí + tăng cấp thêm 2
  • 3 biểu tượng biểu tượng Wild: bạn nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí + tăng cấp thêm 3

Kết quả là biểu tượng hình ảnh có giá trị cao hơn sẽ chuyển thành biểu tượng có giá trị cao tiếp theo cho đến khi kết thúc tính năng. Điều này có thể thấy tất cả các biểu tượng hình ảnh chuyển thành biểu tượng John Hunter:

  • Cấp 2 Tất cả các biểu tượng chiếc cốc sẽ trở thành biểu tượng con dao găm cho đến khi kết thúc tính năng
  • Cấp 3 Tất cả các biểu tượng con dao găm đều trở thành biểu tượng chiếc nhẫn cho đến khi kết thúc tính năng
  • Cấp 4 Tất cả các biểu tượng trên guồng đó được chia thành 3
  • Cấp 5 Tất cả các biểu tượng chiếc nhẫn đều trở thành biểu tượng rồng Quetzalcoatl cho đến khi kết thúc tính năng
  • Cấp 6 Tất cả các biểu tượng chính của người Maya đều trở thành biểu tượng John Hunter cho đến khi kết thúc tính năng
  • Cuối cùng, việc hạ cánh 3 biểu tượng Scatter trở lên sẽ kích hoạt lại tính năng và cung cấp cho bạn 12 vòng quay miễn phí khác. Có không có giới hạn về số vòng quay miễn phí bạn có thể chơi.

Kết luận

Trò chơi John Hunter and the Maya Gods là trò chơi khá đơn giản về mặt lối chơi. Để giành được những chiến thắng lớn hơn, bạn cần chuyển đổi các biểu tượng thành biểu tượng John Hunter trong các vòng quay miễn phí. Nói như vậy, một màn hình chứa đầy các biểu tượng John Hunter sẽ mang lại khoản thanh toán gấp 500 lần tiền cược.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Guardians of Ice and Fire slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
Suncatcher Gigablox | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Fire Rooster slot review | RTP 98% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *