Lucky Gems slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Lucky Gems

Lucky Gems là một trò chơi slot casino trực tuyến được phát triển bởi Leander Games. Trò chơi theo chủ đề đá quý lấp lánh này có thiết lập không cuộn phim độc đáo, thay vào đó mời người chơi ghép các viên đá quý theo tổ hợp trên lưới 5×5. 

Nền màu tím đậm được trang trí bằng những viên đá quý neon, mang lại cho trò chơi một chút cảm giác tương lai. Trong mỗi vòng, các giải thưởng tiềm năng liên quan đến mỗi viên ngọc sẽ vẫn hiển thị ở cuối màn hình.

Giao diện rất trực quan và các bảng đủ lớn để nhấp hoặc chạm thoải mái mà không vô tình chạm vào bảng mà bạn không có ý định hiển thị. Ngoài ra, các biểu tượng đã được thiết kế đẹp mắt và hoàn thiện với màu sắc lấp lánh độc đáo của riêng chúng.

Ô màu hồng ở đầu màn hình sẽ liên tục chứa thông tin hữu ích, bao gồm giải thích các quy tắc cơ bản và nêu bật các chiến thắng. Hiệu ứng âm thanh phù hợp với chủ đề tổng thể và như mọi khi, các cài đặt này có thể được tùy chỉnh trong menu chính để phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Tỉ lệ RTP

Lucky Gems từ Leander Games được phân loại là trò chơi slot video trực tuyến có độ biến động thấp và có tỉ lệ hoàn cho người chơi RTP 95,94% . Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Lucky Gems

Slot chứa 14 biểu tượng, bao gồm 11 biểu tượng chính thức và 3 biểu tượng đặc biệt.

Tất cả các biểu tượng trả tiền thường xuyên đều là đá quý. Biểu tượng rẻ nhất cung cấp các tỷ lệ cược sau – 0,1x, 0,4x và 1x, trong khi viên njọc được trả cao nhất (đá quý màu xanh) – 5x, 100x và 500x.

Dưới đây là danh sách các ký hiệu đặc biệt:

Wild – Nó chỉ xuất hiện trong các vòng quay miễn phí, thay thế các vòng quay thông thường trên guồng

Scatter (Vòng quay miễn phí). Hơn 3 biểu tượng scatter ở bất cứ đâu trên bảng sẽ kích hoạt các trò chơi miễn phí

Thưởng. Biểu tượng Tiền thưởng hạ cánh 3 sẽ kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng

Tính năng thưởng của Lucky Gems 

Vòng quay miễn phí

Hạ cánh 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter để kích hoạt 10, 20 hoặc 25 trò chơi miễn phí. Bạn có thể bắt gặp biểu tượng Wild ở bất cứ đâu trên guồng trong các trò chơi miễn phí. Nó thay thế các biểu tượng chính thức

Việc nắm bắt phần tử Tiền thưởng ở cuộn thứ 5 sẽ kích hoạt trò chơi có thưởng, nơi bạn sẽ nhận được giải thưởng cố định được đảm bảo (1x–25x).

Trò chơi thưởng

Bắt 3 biểu tượng Tiền thưởng để kích hoạt Trò chơi Tiền thưởng. Khi bắt đầu vòng chơi, bạn phải bấm vào chiếc rìu để hiển thị số lượt chọn (1 đến 8). Sau đó, bạn phải bấm vào các trục có sẵn để lộ giải thưởng. Mỗi chiếc rìu có thể thưởng từ 1x đến 25x.

Nhận xét

Trò chơi lý tưởng dành cho những ai đang tìm kiếm thứ gì đó hơi khác so với trò chơi đánh bạc tiêu chuẩn, Lucky Gems có khả năng mang lại một số chiến thắng giúp tăng cường sự cân bằng một cách nghiêm túc, nhưng chỉ khi bạn có sự trợ giúp lành mạnh của may mắn về phía mình.//

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi khác của cùng nhà sản xuất này, vui lòng cho phép chúng tôi giới thiệu Leander’s Bandida Slot. Bandida là một trò chơi theo chủ đề Miền Tây hoang dã với 20 hàng thanh toán, RTP 93,01% và chiến thắng cao nhất x500. Các tính năng thưởng của nó bao gồm giải độc đắc lũy tiến và mở rộng Wilds.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
War of Gods slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke
Wings of Riches slot review | RTP 96,63% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Big Blox slot review| RTP 96,2 %| Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *