Guardians of Ice and Fire slot review | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Guardians of Ice and Fire

Guardians of Fire and Ice là một trò chơi casino online được thiết lập trên 5 cuộn phim và 25 hàng thanh toán . Bạn sẽ thấy chín biểu tượng tạo thành nền tảng của trò chơi, bao gồm các siêu anh hùng, những chiếc nhẫn đặc biệt và nắm đấm rực lửa. Hãy chú ý đến biểu tượng hộp sáng bóng, biểu tượng này đóng vai trò wild trong trò chơi này, thay thế cho tất cả các biểu tượng khác để giúp tạo ra các đòn kết hợp chiến thắng. Ngoài ra còn có một biểu tượng scatter có thể giúp bạn giành được các vòng quay miễn phí

Tỉ lệ RTP

Máy đánh bạc này có RTP là 94,82%, thấp hơn nhiều so với những gì chúng ta mong đợi thấy từ một máy đánh bạc trực tuyến. Điều này có nghĩa là việc chơi trò chơi này bằng tiền thật có thể không mang lại nhiều giải thưởng như trò chơi có RTP cao hơn. Tại thời điểm viết bài, Roxor chưa đưa ra mức độ biến động cho trò chơi này.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Guardians of Ice and Fire

Có nhiều biểu tượng trong slot trao thưởng cho nhiều khoản thanh toán khác nhau. Bạn có thể nhận được giải thưởng tiền mặt bằng cách hạ cánh ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp dọc theo dòng thanh toán, bắt đầu từ phía bên trái. Dưới đây là tổng quan về bảng trả thưởng, hiển thị các chiến thắng mà bạn có thể đạt được bằng cách đạt được năm biểu tượng phù hợp trên guồng. Tất cả các chiến thắng được hiển thị là bội số của giá trị đồng xu đang hoạt động.

  • Siêu anh hùng băng giá – hệ số nhân 500 lần
  • Siêu anh hùng lửa – hệ số nhân 250 lần
  • Nhân vật phản diện – số nhân 200 lần
  • Kiếm – số nhân 100 lần
  • Nắm đấm bốc lửa – số nhân 100 lần
  • Vũ khí phản diện – hệ số nhân 100 lần
  • Vòng băng – số nhân 50 lần
  • Vòng lửa – số nhân 50 lần
  • Nhẫn phản diện – hệ số nhân 50 lần

Tính năng thưởng của Guardians of Ice and Fire

Cascade

Bất kỳ sự kết hợp chiến thắng nào được thực hiện sẽ làm nổ tung các biểu tượng, cho phép các biểu tượng mới xuất hiện từ đầu màn hình để thay thế chúng. Điều này có nghĩa là bạn có thể có nhiều chiến thắng chỉ bằng một lần quay. 

Vòng quay miễn phí

Trên màn hình, bạn sẽ thấy một bộ đếm scatter. Khi bạn đã đạt được bốn trong số các biểu tượng scatter, bạn sẽ được thưởng năm vòng quay miễn phí. Bạn có thể nhận được bảy vòng quay miễn phí khi nhận được năm biểu tượng scatter và tối đa 13 vòng quay miễn phí khi đạt được bảy vòng quay trở lên.

Fire Wild

Nếu bạn cố gắng đặt được biểu tượng Wild vào cuộn giữa, nó sẽ tự động trở thành Fire Wild. Điều này có nghĩa là nó giữ nguyên vị trí và sẽ tăng thêm một sức mạnh cho mỗi sự kết hợp chiến thắng mà nó tham gia. Khi không còn combo chiến thắng nào nữa, siêu anh hùng lửa sẽ phóng một biểu tượng wild khác vào guồng cho mỗi chiến thắng đã xảy ra trong quá trình thác.

Ice Wild

Trong các vòng quay miễn phí, bạn sẽ thấy Ice Wild xuất hiện trên guồng. Mỗi vòng quay miễn phí sẽ đưa Ice Wild vào giữa guồng và nó sẽ dính ở đó trong hai lần chiến thắng cho đến khi tan chảy. Nếu bạn cố gắng hạ cánh bất kỳ vùng biểu tượng wild nào khác trong các vòng đóng băng hoặc tan băng, vùng biểu tượng wild sẽ trở nên dính trong hai vòng quay nữa.

Nhận xét

Guardians of Fire and Ice có chủ đề nguyên bản với đồ họa sắc nét và thiết kế đẹp. Mặc dù nó có vẻ giống với khá nhiều máy đánh bạc khác hiện nay nhưng nó khá dễ chơi. Có thể thật khó chịu khi phải chờ đợi những vùng biểu tượng wild hạ cánh và các vòng thưởng nhanh chóng là một sự thất vọng đối với lối chơi tổng thể. Nó có rất ít tiềm năng để trở thành một trò chơi được người hâm mộ yêu thích và có thể bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy lạnh nhạt với trò chơi này nếu bạn là một game thủ có kinh nghiệm.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Suncatcher Gigablox | RTP 96% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Fire Rooster slot review | RTP 98% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Hellfire slot review | RTP 96,11% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *