Máy đánh bạc trực tuyến Ninja Fruits có gì thú vị? – 647 từ – LDHV

Trái cây có thể không phải là điều đầu tiên nảy ra trong đầu bạn khi bạn nghĩ về Ninjas – mặc dù điều đó không ngăn được những bộ óc sáng tạo tại Play N Go đến với một khe kết hợp cả hai. Công nghệ đằng sau này đã được sử dụng rất nhiều cho các tựa game khác. Đây là một trò chơi nhẹ nhàng, mặc dù nó mang đến cơ hội giành chiến thắng cực tốt – đặc biệt là thông qua các vòng quay miễn phí.

Đồ họa của Ninja Fruits là tốt nếu không muốn nói là tuyệt đẹp, Ninjas cơ sở trông rất chuyên nghiệp và trái cây là trong truyền thống của trò chơi slot từ nhiều năm trước. Trường hợp trò chơi này nổi bật là hình ảnh động. Khi bạn nhận được một sự kết hợp chiến thắng bao gồm cả trái cây, những thứ này sẽ được cắt bởi Ninjas. Những hình ảnh động này được kết hợp với hiệu ứng âm thanh giống như hài kịch hơn là Ninja nghiêm túc. Âm thanh sống động đáng kể trong các trò chơi có thưởng – mặc dù đây không phải là tác phẩm nhạc phim hay nhất mà tôi đã bắt gặp từ các tựa game của Play N Go.

Sự phá vỡ duy nhất từ ​​trò chơi tiêu chuẩn là khi bạn nhận được 3 món quà trên màn hình. Bạn chọn một trong số này để nhận giải thưởng của bạn. Có thể nhận được số tiền thắng lên tới 5 lần số tiền trong bảng thanh toán thông qua một trong những biểu tượng số nhân hoang dã .

+ Cài đặt và chơi cho Ninja Fruits
Trò chơi này sử dụng thiết lập 15 dòng, 5 cuộn và 3 hàng tiêu chuẩn được ưa thích bởi Play N Go. Bạn có thể chọn số lượng dòng bạn chơi, số lượng xu và tối đa 5 đồng tiền trên mỗi dòng. Điều này cung cấp cho bạn một phạm vi quay 15c và $ 18,75c. Bạn có thể quay tự động với chế độ chơi tự động và đánh bạc trong lượt chơi bài sau khi bạn giành chiến thắng.

Biểu tượng hoang dã được chào đón nhiều – vì điều này có hệ số nhân từ 2x đến 5x được liên kết với nó. Kết hợp ông già Noel với những điều tốt nhất của thế giới hoang dã có thể mang lại cho bạn một chiến thắng tiềm năng hàng đầu với 12500 xu.

Tiếp theo trong dòng là các Ninja khác nhau. Có hai phụ nữ và hai người đàn ông, với người phụ nữ màu đỏ đáng giá nhất với 1000 đồng xu cho 5. Người đàn ông màu xanh cơ bắp là người tiếp theo (750) với người phụ nữ màu xanh lá cây và anh chàng da cam chiếm phần còn lại. Trái cây có nhiều hơn và sẽ cho bạn rất nhiều chiến thắng nhỏ hơn trong khi bạn đang chơi. Bạn chỉ cần một hoặc hai biểu tượng hoang dã trên 15 dòng và bạn có thể đạt được rất nhiều kết hợp chiến thắng cùng một lúc.

Có hai biểu tượng nữa, cả hai đều được sử dụng để kích hoạt các trò chơi có thưởng. Geisha là một phân tán, trả gấp 5 lần tổng số vòng quay của bạn với 3 trong các cuộn 1, 3 và 5. Điều này kích hoạt trò chơi quay vòng miễn phí. Biểu tượng khác là một ngôi sao ném, điều này xuất hiện trong các cuộn 3, 4 và 5 – nếu bạn nhận được cả 3 thì bạn kích hoạt trò chơi pick-em. Trò chơi này sẽ đem đến cho bạn những phút giây cực giải trí đấy. Hãy cùng chơi Ninja Fruits tại nhà cái Letou ngay hôm nay nhé

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *