Tetri Mania Slot có một spin mới cho trò chơi cổ điển

Bạn có muốn xem lại một trong những trò chơi thời thơ ấu yêu thích của mình không? Sau đó, tại sao không thử Tetri Mania bởi phần mềm Wazdan, có một bộ phong cách retro của cuộn lấy sau các trò chơi máy tính nổi tiếng từ những năm 1980. Như vậy, người chơi có thể bị lôi kéo vào hành động kéo sợi diễn ra trên 4 cuộn với 9 payline.

Tuy nhiên, mỗi vòng quay của máy đánh bạc này tạo cơ hội cho người đặt cược biến cược của họ thành giải thưởng tiền thật, với tổng số tiền thưởng là 50.000. Chúng tôi đặt cược bạn không bao giờ nghĩ rằng Tetris có thể làm cho bạn giàu có!

Nostalgic quay

Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1984, Tetris đã trở thành một trong những trò chơi máy tính phổ biến và tinh túy nhất thế giới. Đơn giản để chơi, vô tận thú vị và không thương tiếc gây nghiện, những khối màu nhỏ đã cho chúng tôi giờ sau khi giờ chơi giải trí. Bạn có biết rằng thậm chí có một thuật ngữ tâm lý được gọi là “hiệu ứng Tetris” được sử dụng để mô tả khi một hoạt động lặp đi lặp lại bắt đầu tiếp nhận suy nghĩ và ước mơ của ai đó. Nghe có vẻ ma quái nhưng không kém phần vui vẻ cùng một lúc!

Để tỏ lòng tôn kính với trò chơi arcade retro của Tetris, máy đánh bạc của phần mềm Wazdan này đã được thiết kế theo một cách rất đơn giản, thể hiện nhiều biểu tượng khác nhau được tạo thành từ các khối được đánh dấu. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng các biểu tượng này khá không được chấp nhận, chọn sử dụng các giá trị thẻ chơi thông thường như 9, 10, J, Q, K và A khi có tiềm năng cho các cuộn được lấp đầy với các biểu tượng trái cây theo phong cách retro ở dạng khối pixilated . Tuy nhiên, trò chơi này là sáng và đậm, giống như trò chơi arcade gốc.

Tessellate và Win

Khoản thanh toán đó bao gồm các giá trị giải thưởng có liên quan đến đặt cược đã chọn, cho biết số tiền sẽ được trả lại bất cứ khi nào một chuỗi ba trong số bốn biểu tượng giống hệt nhau xuất hiện trên một trong 9 dòng tiền. Những payline được cố định, có nghĩa là người chơi sẽ không thể chuyển đổi cơ hội chiến thắng trên guồng. Họ có thể chọn thay đổi giá trị của đặt cược được đặt trên guồng, tuy nhiên, với tổng cược đặt trong khoảng từ 0,10 đến 100,00 tín dụng.

Khối thưởng

Như bạn thấy, có một vài biểu tượng làm nhiều hơn là chỉ trả tiền thắng của họ trên các payline. Có biểu tượng joker hoang dã, ví dụ, sẽ xuất hiện trên tất cả các cuộn để điền vào các kết hợp chiến thắng cho tất cả các biểu tượng thông thường. Và khi điều đó xảy ra, giá trị của chiến thắng bình thường sẽ được tăng gấp đôi, làm cho một số tăng tốt đẹp cho số dư cá cược của bạn.

Có một vài biểu tượng phân tán đặc biệt, cả hai đều sẽ trả tiền thưởng bất kể chúng có xuất hiện trên payline hay không. Đầu tiên của những scatter được mô tả bằng một biểu tượng “?” Và nó sẽ trao giải thưởng bí ẩn có thể tăng lên đến 200x tổng giá trị đặt cược. Các chiến thắng có sẵn cho các phân tán “S” thông thường không phải là khá lớn, nhưng biểu tượng đặc biệt này sẽ kích hoạt một vòng 15 hoặc 30 trò chơi miễn phí bất cứ khi nào ba hoặc bốn hiển thị tương ứng.

Arcade cổ điển

Phần mềm Wazdan đã khai thác một trong những trò chơi video được yêu thích phổ biến nhất với máy đánh bạc 4 cuộn này. Điều đó nói rằng, nó cảm thấy như trò chơi có thể đã làm nhiều hơn để cung cấp cho người chơi cảm giác arcade retro, ngoài việc chỉ đơn giản hiển thị một số khối đơn giản được sắp xếp thành các biểu tượng chung chơi bài. Có lẽ có thể có một trò chơi tiền thưởng bên cạnh một số trò chơi dựa trên trò chơi arcade cổ điển, hoặc thậm chí một số tham chiếu trực quan rõ ràng hơn cho Tetris. Tuy nhiên, người chơi của khe cắm đơn giản này chắc chắn sẽ được lôi cuốn với 50.000 jackpot đồng xu, chiến thắng bí ẩn và spin miễn phí.

Chơi trò chơi trực tuyến miễn phí!

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *